Van áp cao

  • – Sản phẩm chính hãng Kangaroo
  • – Bán giá ưu đãi rẻ nhất thị trường
  • – Bảo hành 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

145,000 đ

Mua ngay
Giao hàng toàn quốc
Hỗ trợ mua hàng: 0985 505 252 - 0904 620 311

Van áp cao máy lọc nước

– Chắc năng: Kiểm soát nước đầu ra

– Nguồn điện hoạt động 24v

Van áp cao được xem như là một công tắc đóng ngắt nguồn nước đầu ra dựa trên nguyên lý thay đổi chênh lệch áp suất. Cụ thể hơn là khi nguồn nước trong bình chứa (Bình tăng áp -Hình bên dưới) đầy, van sẽ tự động ngắt điện để máy bơm dừng hoạt động đảm bảo nước trong bình áp không bị tràn và ngược lại, khi nước trong bình chứa giảm hết thì van sẽ tự động đóng điện giúp ổn định nguồn nước uống luôn có sẵn để dùng.

Vi-tri-van-cap-cao

V1Van cấp nước1Lõi lọc số 1
V2Van áp thấp2Lõi lọc số 2
V3AVan Flow3Lõi lọc số 3
V3BVan khóa4Lõi lọc số 4
V4Van áp cao5Lõi lọc số 5
V5Van điều tiết6Lõi lọc số 6
V6Van 1 chiều (màu xanh)7Lõi lọc số 7
V7Van nạp khí (không tự ý điều chỉnh)->Dòng nước chảy trong máy
V8Van bình áp (chỉ đóng khi sửa chữa)

Ngoài ra, Van áp cao trong máy lọc nước kangaroo còn có tác dụng giúp tiết kiệm điện năng do máy không phải hoạt động liên tục cả ngày. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng máy lọc nước bạn sẽ thấy máy hoạt động không liên tục. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn thấy máy nhà bạn hoạt động liên tục 24/24h mà không thấy ngắt thì khả năng cao là bị hỏng van áp cao.

Khi nào van áp cao hỏng cần phải thay thế?

Dựa trên nguyên lý hoạt động đã nêu ở trên chúng ta cũng có thể phán đoán được ngay rằng máy lọc nước của nhà bạn đã bị hỏng van cao hay chưa. Chỉ cần để ý thấy máy lọc nước hoạt động liên tục cả ngày mà bơm không ngắt, kiểm tra nước thải cũng chảy liên tục thì rất có thể đã bị hỏng van áp cao.

Đó là dấu hiệu đơn giản nhất để bạn nhận thấy Van áp cao hỏng, tuy nhiên hỏng ở đây chưa hẳn đã là hư hỏng mà có thể có trường hợp trong quá trình lắp máy lọc, thợ kỹ thuật đã để sai vị trí hoặc van chưa có điện nên mới khiến nó không hoạt động. Để cho chắc chắn hơn bạn có thể nhờ thợ sửa máy lọc nước kiểm tra giúp.

Mua van áp cao chính hãng ở đâu?

Các linh kiện điện nước được bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng rất khó nhận biết đâu là “hàng xịn” đâu là giả. Sản phẩm van áp cao cũng vậy, bạn có thể mua ở các cửa hàng linh kiện máy lọc nước tại Hà Nội nhưng để đảm bảo chất lượng, sử dụng lâu bền thì nên đến mua tại các đại lý chính hãng. Hơn nữa, giá ở đây cũng rẻ hơn rất nhiều.

BẢO HÀNH KANGAROO – XỬ LÝ NHANH SAU 30 PHÚT GỌI !

Sản phẩm liên quan