Máy thử nước TDS-3

 • – Xuất xứ: Đài Loan
 • – Bảo hành: 12 tháng
 • – 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại

 • * Giảm ngay 20% khi mua lõi lọc nước Kangaroo
 • * Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 200k

Giá KM: 200,000 đ

Giá bán: 300,000 đ

 
Mua ngay
Giao hàng toàn quốc
Hỗ trợ mua hàng: 0985 505 252 - 0904 620 311

Nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày của nhà bạn liệu có đảm bảo?!

Nhất là hiện nay nhiều gia đình, văn phòng, công ty thường gọi nước đóng chai về uống mà không rõ nguồn gốc chất lượng có đảm bảo hay không.

Hoặc ngay cả nước từ máy lọc nước nhà bạn có thực sự sạch tinh khiết? Không thể chắc chắn điều này! Bởi có nhiều nguyên nhân khiến nước ra khỏi máy lọc chưa thực sự sạch như bạn nghĩ. Ví dụ, lõi lọc nước dùng quá hạn lâu ngày chưa thay, hay sử dụng màng lọc RO không đảm bảo chất lượng…

 • * Trong quá trình đo nước phát hiện nguồn nước uống đang không đảm bảo sạch bạn hãy kiểm tra lại hệ thống lọc để tìm hiểu nguyên nhân, hoặc có thể gọi đến trung tâm sửa máy lọc nước Bảo Hành Kangaroo để được tư vấn miễn phí.

 

Vậy thì máy TDS là một thiết bị kiểm tra nước nhanh – Đơn giản – tiện dụng không thể thiếu trong gia đình bạn.

TDS là gì?

TDS (Total Dissolved solid – Tổng chất rắn hòa tan) là thiết bị hay còn gọi là bút thử nước dùng để kiểm tra độ tinh khiết của nước làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch của nguồn nước. Từ đó giúp cho người sử dụng biết được chất lượng nước uống, nước sinh hoạt một cách cơ bản. Với chiếc máy thử nước nhỏ gọn, người dùng có thể kiểm nhanh nồng độ chất rắn hòa tan, mức độ thẩm thấu, tầm ảnh hưởng của nguồn nước tới sức khỏe.

TDS bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm. Khi đo, nếu chỉ số TDS càng nhỏ thì nước càng sạch (Tất nhiên loại trừ khả năng phát hiện những thành tố độc hại, bao gồm dầu động cơ, xăng, thuốc trừ sâu, chì, asen hay crom-6 (hexavalent chromium)… do chúng không có tính chất dẫn điện).

Nếu sử dụng máy lọc nước Kangaroo thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn nước uống đảm bảo trừ khi bạn lắp phải lõi lọc nước không chính hãng. Vì vậy sử dụng bút TDS là phương pháp hữu hiệu nhất để xác định hệ thống lọc nhà bạn có tốt không, hàng chính hãng hay thợ lắp máy đã đánh tráo lõi lọc kém chất lượng. Bởi vì trên thị trường đã xuất hiện lõi lọc giả, nhái, nhìn bề ngoài rất khó phân biệt với lõi lọc nước Kangaroo chính hãng.

Ngoài ra, có trường hợp thợ lắp máy thiếu kinh nghiệm có thể đấu ngược đường nước uống và nước thải rất nguy hiểm. Khi dùng máy test nước TDS bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Cách đọc thông số trên máy thử:

 • 0-50 ppm: độ tinh khiết cao.
 • 50-100 ppm: độ tinh khiết cao tương đối.
 • 100-300 ppm: độ tinh khiết thấp.
 • 300-600 ppm: có khả năng đóng cặn.
 • 600-1.000 ppm: mùi vị không tốt.
 • Trên 1.000 ppm: không uống được.

Cách sử dụng bút TDS rất đơn giản

Quý khách chỉ cần mở nắp nhấn ON/OFF (Mở/Tắt) sau đó nhúng đầu thử vào nước rồi nhấn “Hold” để đọc kết quả. Tuy nhiên, một số khoáng chất có lợi như canxi hay magie vẫn khiến kết quả đo bằng bút thử TDS tăng đột biến. Theo các quy định hiện hành của WHO, US EPA, và cả Việt Nam, TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt.

Hãy trang bị ngay cho gia đình mình một chiếc TDS để kiểm soát chất lượng nước chuẩn xác nhất!

☑️ Sản phẩm có bán tại Bảo Hành Kangaroo
☑️ Độ chính xác cao đi cùng giá thành hợp lý
☑️ Giao hàng và bảo hành toàn quốc.
☑️ Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.

 CLICK ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY >>

 

Sản phẩm liên quan